วันที่ 5 ธันวาคม 2563 : นายสัมฤทธิ์ ภูเลี่ยมคำ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู  บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม  ร่วมพิธีเปิดการจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ทดแทนต้นไม้ทรงปลูก (ไม้พฤกษ์) เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ บริเวณโครงการศูนย์ศิลปาชีพบ้านกำพี้ ตำบลกำพี้ อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม เพิ่มเติม>>>

05 ธันวาคม 2563