วันที่ 5 ธันวาคม 2563 : นายสัมฤทธิ์ ภูเลี่ยมคำ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู  บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เราทำความดีเพื่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ บ้านหนองกุงเต่า  ตำบลท่าสองคอน อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม เพิ่มเติม>>>

05 ธันวาคม 2563