วันที่ 5 ธันวาคม 2563 : นายสัมฤทธิ์ ภูเลี่ยมคำ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู  บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมือง  จังหวัดมหาสารคาม เพิ่มเติม>>>

05 ธันวาคม 2563